Tin tức

Minh Chấn Co., Ltd được bình chọn “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2014”

Ngày 22/ 09/ 2014, Minh Chấn Co., Ltd đơn vị vừa được Viện Nghiên cứu Kinh tế, Liên minh Thương mại Global GAT – Global Trade Alliance bình chọn là một trong những “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2014”.

http://www.globalgta.com/enterprise.0303571080

Việc bình chọn này là hoạt động thường niên của Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) và Viện Nghiên cứu Kinh tế nhằm ghi nhận bằng chứng khách quan về sự nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng liên tục, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2014” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát của tổ chức InterConformity (Đức). Tiêu chí lựa chọn để trao giải liên quan đến các vấn đề: Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; Khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; Sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ xã hội; Lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng. Năm 2014 Minh Chấn Co., Ltd được thành lập và đi vào hoạt động suốt 10 năm qua. Công ty TNHH SX-TM Minh Chấn là đơn vị hoạt động sản xuất và thương mại ngành Nguyên liệu nhựa được bình chọn “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2014”.

Lễ trao giải “QMix 100:2014 và TOP Brands 2014” sẽ được tổ chức vào sáng ngày 25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Thông tấn xã Việt Nam (116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM).

Thành phần tham dự: Bộ Công Thương, Bộ KH-CN, Cục Xúc tiến Thương mại, Cục Sở Hữu Trí Tuệ, LH KH và PT Công Nghệ, Tổ chức QT CHLB Đức- Châu Âu, Tổ chức liên minh Thương mại Toàn Cầu Global GAT International và Các đơn vị cơ quan truyền thông khác…

Hotline: 0909699385