Giới thiệu Compound for 3D Filament

Giới thiệu Compound for 3D Filament

TransformPlas®  Compound 3D Printing

I. Giới thiệu sản phẩm :
– Công ty Minh Chấn đã phát triển thành công sản phẩm nguyên liệu hạt nhựa Compound chuyên biệt cho dòng sản phẩm chỉ nhựa 3D.
– Nguyên liệu hạt nhựa Compound của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có 1 sản phẩm chỉ nhựa tốt nhất theo nhiều loại nhựa (ABS, PETG,…) nhiều cấp độ và theo yêu cầu tính năng kỹ thuật của từng dòng sản phẩm.
– Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có yêu cầu về màu sắc đặc biệt riêng cho sản phẩm, nhiều loại nhựa . Chúng tôi phối màu theo yêu cầu của bạn. Khi bạn cần các tính năng vượt trội của sản phẩm hãy liên lạc với chúng tôi chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật sản phẩm. (Ví dụ các yêu cầu kỹ thuật : chống tĩnh điện , tăng độ bóng, chống co rút sản phẩm, tăng độ cứng cho sản phẩm công nghiệp phụ trợ, công nghiệp xe hơi, kháng khuẩn cho sản phẩm y tế ..…..)

II. Ứng dụng nhựa Compound:

  • Dùng trong sản xuất sợi nhựa 3D. Cách sử dụng 100% bỏ vào máy sản xuất sợi in 3D. Ứng dụng này có thể dùng cho nhà máy chuyên sản xuất nhựa in 3D.
  • Dùng trực tiếp: Hiện nay có 1 số dòng máy in dùng trực tiếp từ hạt nhựa Compound cho vào máy in đùn trực tiếp và in ra thành phẩm ( không cần qua công đoạn sản xuất thành dây nhựa).

III. Về màu sắc:

– Phối màu linh hoạt theo yêu cầu của Khách hàng :

IV. Đặc tính kỹ thuật của hạt Compound dây in 3D
– Hạt Compound đem lại cho bạn sản phẩm chỉ nhựa 3D với các tính năng vượt trội như sau :
o Ổn định đường kính kích thước sợi dây trong quá trình đùn dây 3D
o Hạt Compound chuyên biệt cho dây in 3D có các nguyên liệu đặc biệt hỗ trợ quá trình sản xuất kiểm soát tốt sợi nhựa hoà  tan đều ( phân tán tốt) đều màu làm cho sản phẩm chỉ nhựa khi sản sản xuất ra sẽ đạt chất lượng đồng đều màu khi in.
o Độ ẩm thấp ( không bọt khí) không bị nghẹt đầu in trong quá trình in.
o Độ bám dính cao, không bong tróc trong quá trình in. Hiệu quả không đứt gẫy dây in.
o Tăng độ bóng của sản phẩm so với dùng nhựa nguyên sinh
o Tăng độ cứng ( liên kết nhựa và phụ gia) của sản phẩm sau khi in. Tăng liên kết nhựa làm các mô nhựa không bị đứt gãy tăng độ kết dính bề mặt sản phẩm khi in. Liên kết nhựa không bị đứt gãy trong quá trình kéo sợi sẽ tăng liên kết chặt chẽ tạo nên sản phẩm có bề mặt hoàn chỉnh và các đường in sắc nét, sản phẩm sẽ có tính thẩm mỹ hơn.
o Màu sắc đa dạng sắc nét ( theo yêu cầu ).
o Chống co rút sợi chỉ trong quá trình gia công kéo sợi giúp ổn định kích thước mong muốn, không làm biến dạng vật in, tạo sản phẩm khi in không bị cong vênh, không bị co rút, dễ lắp ráp vào các khớp nối….
– Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn thêm về các tính năng kỹ thuật hoặc các sản phẩm trên nền nhựa mà bạn yêu cầu.

Để lại bình luận

Hotline: 0909699385