Cam kết tiêu chuẩn

Tuân thủ các tiêu chuẩn

Hoạt động sản xuất trong chuỗi cung ứng Polymer, chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ về quy định và đảm bảo tuân thủ đầy đủ trong toàn bộ phạm vi sản phẩm được phát triển cho ngành dược phẩm, thực phẩm và đồ chơi. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm này được sản xuất theo các hướng dẫn được xác định rõ ràng để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bạn và người tiêu dùng cuối của bạn.

Tất cả các công thức của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn theo yêu cầu, không có chất nào được liệt kê trong danh sách độc hại được sử dụng trong sản xuất của chúng. Tương tự, Chúng tôi vẫn cập nhật đầy đủ với sự phát triển trong các yêu cầu quy định, cho phép chúng tôi liên tục cung cấp các sản phẩm an toàn nhất trên thị trường.

Masterbatch sản xuất cho các ứng dụng tiếp xúc với thực phẩm đạt tiêu chuẩn SGS, FDA 21 CFR 177.1630.
Các sản phẩm được phát triển để sử dụng trong các ứng dụng và thiết bị dược phẩm đều tuân thủ đầy đủ các quy định và yêu cầu của Dược phẩm.
Đối với các sản phẩm được phát triển cho ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi, sản phẩm của chúng tôi tuân thủ : EU (No) 10/2011, EN71 III 2013 + A1: 2014.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các yêu cầu về quy định khi làm việc trong ngành thực phẩm và dược phẩm. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo các nguyên tắc nghiêm ngặt để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của khách hàng và người dùng cuối của chúng tôi.

Khi sản xuất masterbatch sẽ được tiếp xúc với thực phẩm, chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn của Quatest 3 TCVN, SGS, FDA 21 CFR 177.1630…

CÁC TIÊU CHUẨN ĐÃ THỰC HIỆN

Quatest 3

TOP Brands

Hotline: 0909699385